Đối thoại với các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện (05/07/2019)

Ngày 3/7, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức buổi đối thoại với các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện nhằm chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cùng đồng hành với huyện trong  thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế  năm 2019 nói riêng và nhiệm kỳ 2015 – 2020 nói chung. Đồng chí Lê Kim Phúc – UV BCH  Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện chủ trì buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã  được thông tin khái quát nhanh về kết quả  phát triển kinh tế xã hội của huyện  6 tháng  đầu năm và nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Trong đó nhấn mạnh đóng  góp không nhỏ của hơn 200 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Đại diện các doanh nghiệp đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả chung của toàn huyện đồng thời các doanh nghiệp cũng đã nêu một số ý kiến, kiến nghị cũng như những vướng mắc, khó khăn trong quá  trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh  như: tạo điều kiện tiếp cận các nguồn vốn vay, quỹ đất di chuyển, xây dựng mở rộng nhà xưởng, không gian quảng bá sản phẩm chè của địa phương; tạo thuận lợi  hơn nữa về cơ chế, chính sách trong đầu tư xây dựng các khu dân cư trên địa bàn; xây dựng cơ sở giết mổ động vật tập trung cũng như hỗ trợ thêm kinh phí cho hoạt động thu gom rác thải tại các xã, thị trấn. …..

Qua buổi đối thoại huyện đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển đồng thời mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa để không chỉ tăng thu nhập, tạo việc làm cho lao động địa phương mà còn cùng đồng hành với huyện trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội chung.

T/h: Nguyễn Đào

Đ/c Phạm Quang Anh - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Bình chọn
Logo huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
Văn bản điện tử
Thông báo Thông báo
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@thainguyen.gov.vn Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này