Các đồng chí lãnh đạo huyện gặp mặt cán bộ giáo viên làm nhiệm vụ thi THPT quốc gia năm 2019 (25/06/2019)

Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương tới công tác thi THPT quốc gia năm 2019, sáng ngày 24/6, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND gồm các đồng chí Lê Kim Phúc UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trương Mạnh Kiểm UVBTV Huyện ủy, PCT Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Hoạt UVBTV Huyện ủy PCTUBND huyện, Đỗ Xuân Hòa – PCTUBND huyện  cùng đại diện các ngành của huyện tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ thi THPT quốc gia năm 2019 trên địa huyện ta tại các điểm thi: Điểm thi THPT Đại Từ; THPT Lưu Nhân Chú và THPT Nguyễn Huệ.

Tại các điểm thi các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ niềm phấn khởi được đón tiếp các đồng chí cán bộ, giáo viên từ các trường Đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh  được phân công làm nhiệm vụ thi THPT quốc gia năm 2019 tại huyện Đại Từ.

Để kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn đúng quy chế, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị các hội đồng thi cần quán triệt quy chế và thực hiện nghiêm túc các quy định về kỳ thi, phân định đúng trách nhiệm, tổ chức phối hợp thật tốt để kỳ thi được diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

T/h: trần Biên

t/H: tRẦN bIÊN