Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà tết trung tại các trường mầm non (04/10/2017)

Trong không khí rộn ràng của ngày tết trung thu, ngày 3/10 Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ , cùng các Ban, ngành đoàn thể của huyện Đại Từ đã đi thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi  tại 6 trường mầm non trên địa bàn (gồm: Ký Phú, Hà Thượng, Lục Ba, Mỹ Yên, Yên Lãng, và Khôi Kỳ).

Đồng chí Lê Kim Phúc UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy Đại Từ

trao quà tết trung thu cho các cháu trường Mầm non Ký Phú

Đồng chí Trương Mạnh Kiểm UV BTV huyện ủy, PCT HĐND huyện tặng quà tết trung thu cho các cháu trường mầm non Mỹ Yên

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt UV BTV huyện ủy -  PCT UBND huyện tặng quà tết trung thu cho các cháu trường Mầm non Yên Lãng

Đồng chí Lê Thanh Sơn UV BTV huyện ủy -  PCT UBND huyện tặng quà tết trung thu cho các cháu trường mầm non Khôi Kỳ

Đồng chí Cao Việt Hùng UV BTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy tặng quà tết trung thu cho các cháu trường mầm non Hà Thượng

Đồng chí Ngô Thế Bình UVBTV huyện ủy Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy tặng quà tết trung thu cho các cháu trường mầm non Lục Ba

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Đại Từ đã cùng trò chuyện với các cháu thiếu nhi, và trao tặng 6 xuất quà cho các nhà trường mỗi xuất quà trị giá 3 triệu đồng, trao tặng 30 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất quà trị giá 300.000đ và  tặng 8 bộ đồ chơi liên hoàn ngoài trời cho 8 trường mầm non với tổng trị giá trên 260 triệu đồng. Những xuất quà đầy ý nghĩa được trao tặng cho các em trong dịp lễ hội trăng rằm đã thể hiện sự qua tâm, chăm lo đặc biệt của cấp ủy đảng, chính quyền huyện Đại Từ cho thế hệ mầm non – những chủ nhân tương lai của đất nước.