Huyện Đại Từ tổ chức ngày chạy Olympic - giải Việt dã tiền phong năm 2019 (19/03/2019)

Ngày 17/3, huyện Đại Từ đã tổ chức ngày chạy Olympic “vì sức khỏe toàn dân”- giải Việt dã tiền phong năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quang phó bí thư TT huyện ủy; đ/c Phạm Duy Hùng Phó bí thư CT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt PCT UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện

Ngày chạy Olympic - Giải Việt dã Tiền phong huyện Đại Từ  năm 2019 có 43 đoàn với trên 220 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị và Đoàn các xã, thị trấn, các trường THPT, trường phổ thong dân tộc nội trú THCS trên địa bàn huyện tham gia. Đây là hoạt động nhằm chào mừng những ngày lễ trọng đại của đất nước, kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng  bào tập thể dục, thể thao.

Đồng thời động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt UVBTV, PCT UBND huyện đã phát lệnh và cùng với các đại biểu tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Đại Từ năm 2019.

Ngay sau lễ phát động các đ/c lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức, viên chức đại diện các cơ quan đơn vị, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn, các trường học đã tham gia chạy hưởng ứng “ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Đối với các vận động viên tham dự giải đã diễn ra các nội dung của giải Việt dã Tiền phong với 2 nội dung gồm: nội dung nam thi đấu ở cự ly 5km; nữ ở cự ly 3km. Với khí thế sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình để đạt được thành tích cao nhất.

Sau một thời gian tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức đã trao 20 giải cá nhân nam nữ từ giải 1 đến giải 5. Trao 12 giải đồng đội bao gồm: 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cho 4 đội nam, nữ của cả hai khối là khối các cơ quan và khối các xã, thị trấn. Trao tặng 6 giải toàn đoàn bao gồm: 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các đoàn thi đấu đạt giải cao của hai khối.

T/h: Thu Phương – Huyền Trang – Vũ Hải – Mạnh Thắng

Đ/c Phạm Duy Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Bình chọn
Logo huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
Văn bản điện tử
Thông báo Thông báo
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@thainguyen.gov.vn Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này