Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 (21/02/2018)

Ngày 21/02, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân nhằm nắm bắt tình hình trước, trong và sau tết, đồng thời động viên các cán bộ, công chức, viên chức năm mới phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Kim Phúc - UV BCH Đảng bộ tỉnh, BT HU; đ/c Phạm Duy Hùng - PBT HU, CT UBND huyện; các đ/c UV BTV HU, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Trong không khí đầm ấm, thân tình ngày gặp mặt đầu xuân, các cán bộ, công chức, viên chức đã được thông tin tình hình trước, trong và sau tết Mậu Tuất 2018.

Trong dịp tết nguyên đán 2018 tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện ổn định, thương mại - dịch vụ phát triển đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Công tác quản lý pháo nổ được thực hiện tốt, tuy nhiên vẫn còn có hiện tượng đốt pháo nổ đêm giao thừa ở các xã, thị trấn. Trong thời gian nghỉ tết, trên địa bàn huyện không để xảy ra tình trạng cháy nổ. Công tác đảm bảo an toàn giao thông được tăng cường và đạt hiệu quả, không để xảy ra tai nạn giao thông. Tình hình sản xuất nông nghiệp, các đơn vị chuyên môn đã cung ứng đầy đủ giống, phân bón và đảm bảo nước tưới phục vụ sản xuất vụ xuân. Đến nay nhân dân đã gieo cấy trên 200ha lúa.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Kim Phúc - UV BCH Đảng bộ tỉnh, BT HU ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2017 và tin tưởng với nền tảng, tiền đề ấy năm 2018 huyện Đại Từ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành xuất sắc nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Theo phong tục ngày tết cổ truyền, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành tặng những phong bao lì xì đầu năm cho các cán bộ, công chức, viên chức với mong muốn một năm mới may mắn, sức khỏe và thành công.

 

T/h: Huyền Trang - Mạnh Thắng.

Đ/c Phạm Duy Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Bình chọn
Logo huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@thainguyen.gov.vn Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này