Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành y tế nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2018)

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – PCT UBND huyện làm trưởng đoàn , đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện.

Năm 2017, công tác y tế huyện Đại Từ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân; công tác quản lý Nhà nước về y tế được tăng cường; triển khai và thực hiện tốt các mục tiêu chương trình y tế Quốc gia, chương trình y tế trọng điểm từ huyện đến các xã, thị trấn.

Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo sơ bộ về tình hình thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ triển khai thực hiện trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn thời gian tới, toàn thể cán bộ, nhân viên ngành  y tế huyện tiếp chủ động đề xuất, kiến nghị cũng như khắc phục những vướng mắc, khó khăn, xây dựng ngành phát triển, đáp ứng nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó trong việc chăm lo sức khỏe nhân dân; chú trọng triển khai các cơ chế thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi, nâng cao y đức và trình độ tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ hiện có; tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại song song với nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân. Góp phần củng cố niềm tin của nhân  đóng góp vào sự phát triển của ngành nói riêng và nền kinh tế - xã hội của huyện nói chung.

T/h: Nguyễn Đào – Trần Biên