Thị trấn Hùng Sơn tổ chức đêm hội Trung thu nhớ Bác (02/10/2017)

Nhằm vận động toàn xã hội dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho trẻ em và tạo điều kiện cho mọi trẻ em được vui Tết Trung thu an toàn và lành mạnh tối ngày 01/10, tại sân tổ chức sự kiện khu di tích 27/7 thị trấn Hùng Sơn đã tổ chức đêm hội Trung thu nhớ Bác cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên đại bàn thị trấn. Đến dự và chung vui có đồng chí Nguyễn Hải Đường Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Duy Hùng Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt UVBTV huyện ủy, PCTUBND huyện; Đồng chí Cao Việt Hùng UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Tại đêm hội thay mặt cấp ủy chính quyền thị trấn Hùng Sơn đồng chí Nguyễn Nam Tiến ủy viên BCH Huyện ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã đọc thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp tết trung thu 2017.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy HĐND, UBND huyện đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt PCTUBND huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng thị trấn, đồng chí PCTUBND huyện chúc các cháu thiếu niên nhi đồng của thị trấn Hùng Sơn và trên địa bàn toàn huyện vui tết trung thu năm 2017 vui tươi, phấn khởi, chăm ngoan chúc các cháu tiếp tục thi đua rèn luyện phấn đáu đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa trong học tập luôn là con ngoan trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; đồng chí PCT cũng đề nghị các cấp các ngành trên địa bàn huyện thường xuyên làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Nhân dịp này công ty TNHH khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo đã tặng quà ủng hộ cho công tác tổ chức đêm hội trung thu trị giá 20 triệu đồng và tặng 05 xuất quà cho 05 tổ dân phố của thị trấn bị ảnh hưởng bởi dự án Núi Pháo.

Tại đêm hội, Ban tổ chức đã thi diễu hành rước đèn ông sao và trang trí mâm ngũ quả của 20 xóm, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn đây là phần thi hết sức sôi nổi, được bà con nhân dân và các cháu thiếu niên nhi đồng đến từ các xóm, tổ dân phố chào đón hân hoan trong không khí sôi nổi, vui tươi phấn khởi.