Tọa đàm, gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ (01/03/2018)

         Ngày 28/02, huyện Đại Từ đã tổ chức chương trình tọa đàm, gặp mặt giao lưu văn nghệ với các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 12018 với chủ đề "Tiếp bước cha anh". Dự chương trình có đ/c Lê Kim Phúc - UV BCH Đảng bộ huyện, BT HU; các đ/c UV BTV huyện ủy, các phòng ban ngành cùng 276 tân binh.

Toàn cảnh tọa đàm 

        Đây là lần thứ hai huyện Đại Từ tổ chức chương trình tọa đàm, gặp mặt giao lưu văn nghệ với các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên. Ngay đầu chương trình các tân binh đã được xem phóng sự thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đại Từ trong thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc và môi trường học tập, rèn luyện, sinh hoạt của các tân binh tại các đơn vị đóng quân. Trong nội dung tọa đàm các tân binh đã trao đổi các thông tin, thắc mắc về Luật nghĩa vụ quân sự, điều kiện sinh hoạt, rèn luyện, học tập trong quân ngũ. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, thân tình khi đươc lồng ghép với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi tập thể như: trò chơi đuổi hình bắt chữ, tìm hiểu ô chữ, chiếc nón kỳ diệu..

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể của huyện đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các tân binh. Năm 2018, huyện Đại Từ có 276 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, lễ giao nhận quân sẽ được tổ chức vào ngày 05/3/2018 tại sân tổ chức sự kiện khu di tích lịch sử 27/7. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2018 đã cơ bản hoàn tất. Các tân binh đã sẵn sàng về tâm thế để lên đường nhận nhiệm vụ liêng liêng bảo

 

T/h: Huyền Trang – Quang Tuấn

Đài TT - TH Đại Từ

Đ/c Phạm Duy Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Bình chọn
Logo huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@thainguyen.gov.vn Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này