UBND huyện làm việc với xã Tân Linh để đánh giá tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2018 (09/03/2018)

Để chỉ đạo triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, chiều ngày 08/3/2018, UBND huyện Đại Từ tổ chức buổi làm việc với xã Tân Linh nhằm đánh giá tiến độ triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới của xã Tân Linh. Đồng chí Phạm Duy Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện phụ trách xã Tân Linh, Thường trực UB MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện  và tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể xã Tân Linh.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo đánh giá tiến độ thực hiện xây dựng nông mới của UBND xã Tân Linh cùng với các ý kiến tham gia đóng góp của các cơ quan, đơn vị, đồng chí Phạm Duy Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần cố gắng của tập thể cán bộ, lãnh đạo xã Tân Linh trong quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới trong những  năm qua (Xã đã đạt 14/19 tiêu chí ). Tuy nhiên để hoàn thành 05 tiêu chí còn lại và về đích nông thôn mới năm 2018, đồng chí đã yêu cầu cả hệ thống chính trị của xã và toàn thể nhân dân trong xã cần phải nỗ lực cố gắng, tích cực vào cuộc, khẩn trương xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, huy động các nguồn lực tập trung thực hiện hoàn thành từng nội dung công việc của các tiêu chí chưa đạt đồng thời nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt. Đồng chí cũng yêu cầu các các cơ quan chuyên môn thuộc huyện quan tâm chỉ đạo sát sao đối với các tiêu chí được phân công phục trách.

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của UBND huyện và sự vào cuộc tích cực của các cơ quan, đơn vị và nhân dân, chúng ta có thể tin tưởng xã Tân Linh sẽ về đích nông thôn mới trong năm 2018./.

N.N.H