Truy cập nội dung luôn

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của các cơ quan, tổ chức và nhân dân, đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2019.

13-12-2019 00:00

      Ngày 11- 12, Công an huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của các cơ quan, tổ chức và nhân dân, đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2019. Tới dự có đồng chí Lê Thanh Sơn - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện.   

      Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức và nhân dân đối với lực lượng công an huyện năm 2019. Qua phiếu khảo sát cho thấy mức độ công khai thủ tục hành chính hiện nay tại công an huyện rất đầy đủ, đạt tỷ lệ trên 93%, thời gian xử lý sớm hẹn trên 24%, thái độ, tư thế, tác phong của cán bộ công an khi tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính tận tình, chu đáo. Đa số các ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức và nhân dân đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH... của lực lượng công an huyện Đại Từ.

      Bên cạnh đó là những ý kiến đóng góp về việc cần tiếp tục cải cách những thủ tục hành chính, đơn giản hoá trong giải quyết các công việc có liên quan đến cơ quan, tổ chức và nhân dân; việc thực hiện nhiệm vụ chức trách được giao, thái độ, tư thế, lễ tiết, tác phong của cán bộ chiến sỹ công an trong giao tiếp, ứng xử và trong khi giải quyết các công việc có liên quan tới nhân dân... Qua đó giúp tăng cường mối quan hệ giữa công an với các cơ quan, tổ chức và nhân dân góp phần xây dựng lực lượng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu về công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

T/h: Bích ĐàoThống kê truy cập

Đang truy cập:6225

Tổng truy cập: 997457

Thông tin quảng cáo