Truy cập nội dung luôn

HUYỆN ĐẠI TỪ TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2020

29-11-2019 00:00

      Nhằm khám, tuyển, chọn đúng các đối tượng thanh niên có đủ sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nghĩa vụ năm 2020, từ ngày 25/11 đến 4/12/2019 huyện Đại Từ triển khai công tác khám tuyển sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ tại 30 xã thị trấn.

      Tham gia khám tuyển năm nay huyện Đại Từ có trên 900 công dân, đây là những thanh niên đã qua vòng khám sơ tuyển tại các xã, thị trấn. Để lựa chọn được những thành niên ưu tú, có sức khỏe, phẩm chất đạo tốt, lý lịch rõ ràng, ngay từ đầu năm, các xã, thị trấn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi, tổ chức thanh niên học tập luật nghĩa vụ quân sự, thực hiện tốt việc khám sơ tuyển. Theo đó, dự báo chỉ tiêu toàn huyện là 422 công dân (trong đó chỉ tiêu nhập ngũ vào quân đội là 372, nhập ngũ công an là 50).

      Qua khám tuyển nhằm mục đích kiểm tra, về sức khỏe, trình độ văn hóa, số lượng thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự, công an phục vụ cho quốc phòng, an ninh. Đồng thời góp phần tuyên truyền giáo dục ý thức trách nhiệm của thanh niên trong việc rèn luyện sức khỏe tham gia xây dựng và bảo vệ tổ Quốc.

T/h: Bích Đào – Quang TuấnThống kê truy cập

Đang truy cập:6102

Tổng truy cập: 997725

Thông tin quảng cáo