Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi gia đình có người bị nạn tại xã Khôi Kỳ (19/09/2018)

Chiều ngày 19/9, đồng chí Phạm Duy Hùng Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện nghành LĐTB & XH, CTĐ huyện đã đến thăm hỏi động viên gia đình bà Đỗ Thị Dưỡng xóm Đồng Hoan xã Khôi Kỳ có cháu ngoại vừa tử vong do gặp nạn.

Theo thông tin của UBND xã Khôi Kỳ, cháu Phạm Linh Linh (là cháu Ngoại của Bà Dưỡng) hiện cháu Linh đang học lớp 10A10 tại trường THPT Đại Từ, gặp tai nạn giao thông vào sáng ngày 19/9/2018 khi Linh chở em gái con nhà cậu là Chu Kim Phượng bằng xe đạp điện đi học tại trường Tiểu học xã Khôi Kỳ, khi đến địa phận xóm Bãi Pháo đã va chạm với máy xúc do anh Bùi Văn Hoàng thị trấn Hùng Sơn điều khiển, bà con nhân dân đã nhanh chóng đưa 2 chị em vào bệnh viện Đa Khoa Đại Từ cấp cứu nhưng cháu Phạm Linh Linh đã tử vong do bị thương tích quá nặng. Trước khi sảy ra tai nạn cháu Linh ở với bà ngoại do bố mẹ cháu đã ly hôn và đều đã tái lập gia đình riêng. Thay mặt lãnh đạo và các ngành của huyện đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chia buồn sâu sắc đến toàn thể người thân cảu cháu Linh đồng thời động viên gia đình nén đau thương nhanh chóng vượt qua mất mát ổn định cuộc sống. đồng chí Chủ tịch đã trao số tiền hỗ trợ của huyện cho gia đình 7,4 triệu đồng, chính quyền xã Khôi Kỳ cũng hỗ trợ gia đình 1 triệu đồng.

T/h: Trần Biên