Đồng chí PCT UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới (16/08/2018)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt PCT UBND huyện; lãnh đạo ngành GDĐT đã đi kiểm tra cơ sở vật chất, trường lớp học chuẩn bị cho năm học mới tại các trường Tiểu học; THCS; Trường MN trân địa bàn huyện.

Cho đến thời điểm này, các nhà thầu đang tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục công trình để bàn giao đưa vào sử dụng trong năm học mới. Qua kiểm tra đồng chí PCT UBND huyện đề nghị các nhà thầu tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo bàn giao công trình trước ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đồng chí cũng đã đánh giá cao sự cố gắng trong công tác chuẩn bị của các nhà trường và sự quan tâm vào cuộc lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Đồng chí yêu ngay từ những ngày đầu năm học, nêu cao tinh thần trách nhiệm của Ban giám hiệu các nhà trường thực hiện các biện pháp đồng bộ nâng cao chất lượng giáo dục thực chất, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, chính quyền địa phương các xã cần đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và sự nghiệp trồng người của địa phương mình, tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới.

T/h: Thu Phương - Mạnh Thắng

Quyết định công bố kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đại Từ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (13/03/2017)
Quyết định công bố kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đại Từ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kèm theo danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đại Từ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.