Lễ hội Trà Đại Từ năm Đinh Dậu 2017: Ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện

Lễ hội trà Đại Từ năm Đinh Dậu 2017 diễn ra từ ngày 22/01 đến ngày 23/01/2018 (tức ngày 06 đến ngày 07 tháng Chạp năm Đinh Dậu), với nhiều nội dung và hoạt động phong phú, sôi nổi, thiết thực; được tổ chức tại Sân tổ chức sự kiện – khu di tích lịch sử quốc gia 27/7, đã thu hút hàng nghìn đại biểu và du khách đến tham dự.

Công tác chuẩn bị cho buổi khai mạc Lễ hội Trà năm Đinh dậu 2017 đang được nhanh chóng thực hiện

Lễ hội trà Đại Từ năm Đinh Dậu 2017 sẽ được tổ chức tại Sân tổ chức sự kiện – khu di tích 27/7 huyện Đại Từ từ ngày 22/01/2018 đến ngày 23/01/2018 tức ngày 6 đến ngày 7 tháng Chạp năm Đinh Dậu.

Gặp mặt các cơ quan báo chí , doanh nghiệp,  HTX,  làng nghề chè trên địa bàn huyện chuẩn bị Lễ hội Trà năm Đinh dậu 2017.

Ngày 6/1/2018, huyện Đại Từ đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và các doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề chè chuẩn bị cho Lễ hội Trà Đại Từ năm Đinh Dậu 2017. Dự hội nghị có đ/c Phạm Duy Hùng, Phó BT Huyện ủy, CTUBND huyện, các đ/c trong BTV huyện ủy.

Sơ kết sản xuất vụ mùa, triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2017

UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết sản xuất vụ mùa, triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2017

Công bố quy hoạch khu trung tâm thị trấn Quân Chu

Vừa qua, UBND huyện đã tổ chức công bố quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm thị trấn Quân Chu.

Hội sinh vật cảnh huyện đón nhận Quyết định thành lập và Đại hội Hội lần thứ nhất

Ngày 17-7, Hội sinh vật cảnh huyện Đại Từ đã tổ chức đón nhận Quyết định thành lập và Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội nghị rà soát ranh giới vườn Quốc gia Tam Đảo để bàn giao về tỉnh Thái Nguyên quản lý

Ngày 11/5, UBND huyện Đại Từ tổ chức hội nghị rà soát ranh giới vườn Quốc gia Tam Đảo để bàn giao về tỉnh Thái Nguyên quản lý sử dụng thuộc địa bàn huyện Đại Từ

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng chợ trung tâm huyện Đại Từ

Dự án xây dựng Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn và Chợ trung tâm Đại Từ đang được các đơn vị thi công huy động mọi nguồn lực đẩy nhanh tiến độ đi vào sử dụng

Hội nghị thông tin  kết luận thanh tra đối với Công ty TNHH khai thác và chế biến KS Núi Pháo và Công ty TNHH tinh luyện vonfram Núi Pháo.

Ngày 7/7, UBND huyện Đại Từ tổ chức hội nghị thông tin kết luận thanh tra của Bộ Tài Nguyên & MT đối với công ty TNHH khai thác chế biến KS Núi pháo và công ty TNHH tinh luyện vonfram Núi pháo – H.C.Starck về việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường.