Triển khai kế hoạch tổ chức tổ chức Lễ hội Trà năm Đinh Dậu 2017

Để chuẩn bị cho Lễ hội trà năm Đinh Dậu 2017 tổ chức thành công và đạt hiệu quả, Ban tổ chức lễ hội trà Đại Từ năm Đinh Dậu 2017 đã họp triển khai thống nhất nội dung kế hoạch tổ chức lễ hội.

Với mục đích để sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương. Đồng thời quảng bá, giới thiệu về truyền thống lịch sử, văn hóa của vùng đất và con người Đại Từ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, huyện Đại Từ đã tổ chức thiết kế mẫu biểu trưng của huyện.

Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2017

Trồng hoa ven đường thay thế cỏ dại, làm đẹp cảnh quan xây dựng nông thôn mới

Nhằm phát huy tính sáng tạo của các cấp Hội trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Hội LHPN huyện Đại Từ đã triển khai kế hoạch trồng hoa ven đường làng tại các xã, thị trấn trong toàn huyện tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp góp xây dựng nông thôn mới và thực hiện các tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

Phục Linh nỗ lực cán đích nông thôn mới năm 2017

Là một trong 02 xã sẽ về đích nông thôn mới trong năm 2017 theo kế hoạch của huyện, cùng với xã Phú Cường, xã Phục Linh đang huy động mọi nguồn lực, nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm cán đích nông thôn mới theo đúng thời gian.

UBND huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ hòa giải, chuẩn tiếp cận pháp luật và hương ước, quy ước năm 2017.

Sáng ngày 24/8, Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải, Chuẩn tiếp cận pháp luật, Hương ước, quy ước cho trên 300 đại biểu là lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo UBND và cán bộ Tư pháp – Hộ tịch, thống kê, cán bộ phụ trách nông thôn mới, UB MTTQ 30 xã, thị trấn và ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn huyện

UBND huyện triển khai kế hoạch khẩn cấp phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết DENGUE trên địa bàn huyện năm 2017

Ngày 23/8, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch khẩn cấp phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết DENGUE trên địa bàn huyện năm 2017, tập huấn phòng chống dịch sốt xuất huyết và phòng chống tác hại của thuốc lá cho trên 100 đồng chí lãnh đạo các xã thị trấn và cán bộ y tế của 30 trạm y tế, y tế các trường học trên địa bàn huyện.

Trong thời gian vừa qua có một số doanh nghiệp lợi dụng mô hình bán hàng đa cấp biến tướng để trục lợi, lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân gây ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội và đã bị các cơ quan pháp luật xử lý hình sự như vụ việc MB 24, Colony Invest, Tâm mặt trời….

Đ/c Phạm Duy Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@thainguyen.gov.vn Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này