Truy cập nội dung luôn

Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách huyện Đại Từ năm 2018

06-07-2018 00:00

          Ngày 05/7/2018, UBND huyện Đại Từ đã tổ chức Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách năm 2018. Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách huyện Đại Từ năm 2018 với chủ đề “ Việt Nam - Đất nước - Con người ” giúp các cháu thiếu niên, nhi đồng có thêm kiến thức hiểu biết về nét đẹp văn hóa truyền thống và giá trị lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước hào hùng của dân tộc, những vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam; Giáo dục cho các em học sinh về nêu cao ý thức thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy ”; học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ;

         Bên cạnh đó thông qua Hội thi sẽ khuyến khích, phát triển văn hóa đọc trong thiếu nhi, tình yêu sách, niềm đam mê đọc và làm theo sách, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần vượt khó trong học tập, rèn luyện của thiếu nhi; Đồng thời tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè, rèn luyện kỹ năng kể chuyện và giao lưu, học hỏi, xây dựng mối đoàn kết, tình cảm gắn bó, nối vòng tay bè bạn giữa thiếu nhi các xã, thị trấn trong huyện.

         Tham gia Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách huyện Đại Từ năm nay có 37 thí sinh thi kể chuyện, năng khiếu và hàng trăm thí sinh tham gia múa phụ họa đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Hầu hết các đơn vị tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, các em thí sinh được luyện tập kỹ lưỡng, những câu chuyện được kể và những tiết mục năng khiếu của các em đa dạng và phong phú, phù hợp với chủ đề và yêu cầu của Ban tổ chức đề ra.

         Hội thi diễn ra trong 01 ngày và đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 22 giải cá nhân cho các thí sinh và 06 giải tập thể cho 06 đơn vị có kết quả thi tốt nhất.

  • 01 giải Nhất: Thị trấn Hùng Sơn;
  • 02 giải Nhì: Xã Minh Tiến, xã Tân Thái;
  • 03 giải Ba: Xã Cù Vân, xã Đức Lương, xã Hà Thượng.
  • Một số hình ảnh của Hội thi

BTC Hội thi tặng hoa cho các đơn vị 

Thi sinh thi 1

Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt - UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện

cùng đồng chí Phó giám đốc Thư viện tỉnh  trao giải cho các đơn vị

Trao giai CN

Đ/c Phạm Duy Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn

LĐ guyeenh chụp cùng các đoàn

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh Thống kê truy cập

Đang truy cập:2104

Tổng truy cập: 321769

Thông tin quảng cáo