Truy cập nội dung luôn

Triển khai kế hoạch tổ chức tết nguyên đán Mậu tuất và “Hưởng ứng tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018”.

16-01-2018 00:00

Sáng ngày 12/1, UBND Huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức tết  Nguyên đán Mậu Tuất và hưởng ứng “ Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018. Đ/c Phạm Duy Hùng - PBT Huyện ủy, CTUBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Duy Hùng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 theo phong tục cổ truyền của dân tộc, đảm bảo an toàn và tiết kiệm, giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất. Hiện nay trên địa bàn huyện Đại Từ có trên 4.500 hộ nghèo, trên 3.700 hộ gia đình chính sách, người có công.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu thảo luận tại hội nghị

Với phương châm “Nhà nhà đều có tết, người người đều có Tết”, Huyện Đại Từ đã triển khai kế hoạch đến các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn phát động mỗi cán bộ công chức, viên chức ủng hộ tối thiểu 100.000đ, huy động từ sự đóng góp của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện để góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo trên địa bàn toàn huyện. Tại Hội nghị, các Sở, ban, ngành của tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh đã hỗ trợ số tiền trên 500 triệu đồng cho 4 xã đặc biệt khó khăn: Phúc Lương, Đức Lương, Minh Tiến và Na Mao để chăm lo tết và hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .

                                             Thống kê truy cập

Đang truy cập:3680

Tổng truy cập: 145451

Thông tin quảng cáo