Truy cập nội dung luôn

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS

28-07-2020 10:51

 

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng ngày 27/7 đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và huyện Đại Từ đã tới dâng hương, đặt vòng hoa tại khu di tích lịch sử 27/7. Dự chương trình có đ/c Bùi Xuân Hòa - PBT TT TU, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đ/c Dương Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Lê Quang Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Lê Kim Phúc - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu, chiến đấu giành độc lập tự do cho Tổ quốc, đem lại cuộc sống yên bình cho nhân dân, đoàn đại biểu đã dâng nén tâm hương thể hiện sự tri ân, lòng thành kính đối với các anh hùng, liệt sỹ. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, các cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên nói chung, huyện Đại Từ nói riêng nguyện hứa sẽ phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, thực hiện tốt chính sách với người có công và các đối tượng chính sách; phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, cùng đoàn kết, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Cùng ngày đoàn đại biểu đại diện Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể và thị trấn Hùng Sơn đã dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện. Để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Đại Từ nguyện sống, chiến đấu, công tác, lao động,, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

T/h: Huyền Trang - Quang TuấnThống kê truy cập

Đang truy cập:4544

Tổng truy cập: 1219264

Thông tin quảng cáo