Truy cập nội dung luôn

TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CỦA CÁC ĐƠN VỊ CHO CHỐT KIỂM TRA Y TẾ TẠI YÊN LÃNG

17-04-2020 00:00

 

     Chia sẻ, thấu hiểu những vất vả, nguy hiểm của các cán bộ thực hiện nhiệm vụ trực chốt kiểm tra y tế tại khu vực Đèo Khế xã Yên Lãng, từ tinh thần tình nguyện của Hội LHPN xã Yên Lãng về việc triển khai nấu cơm và phục vụ bữa ăn miễn phí cho các cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại đây đã được hội viên phụ nữ, nhân dân trong và ngoài xã đồng tình hưởng ứng.

     Ngày 16/4, đoàn công tác của xã Hà Thượng tới thăm động viên các cán bộ làm nhiệm vụ trực chốt, kiểm tra y tế cho người dân đi từ tỉnh ngoài vào Thái Nguyên qua khu vực này. Từ nguồn ủng hộ của cán bộ và công đoàn cơ sở xã Hà Thượng, đoàn đã mang theo các thực phẩm thiết yếu, đóng góp một phần vào việc duy trì các bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm cho các cán bộ.

     Các thực phẩm xã Hà Thượng ủng hộ chốt kiểm dịch có trị giá khoảng 6 triệu đồng gồm có: 11 kg giò, 13kg gà thịt sẵn; 10 kg thịt lợn và 5kg thịt bò. Những thực phẩm trên sẽ được Hội LHPN xã chế biến để phục vụ bữa cơm hàng ngày cho các cán bộ trực chốt. Tuy công việc vất vả nhưng được sự quan tâm, động viên về tinh thần, vật chất các cán bộ trực chốt thêm yên tâm và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

T/h: Huyền Trang - Mạnh Cường.Thống kê truy cập

Đang truy cập:4649

Tổng truy cập: 1219290

Thông tin quảng cáo