Xã Hà Thượng khánh thành tuyến đường thắp sáng làng quê

04-03-2020 00:00

Ngày 3/3 xã Hà Thượng đã tổ chức khánh thành 2 tuyến đường thắp sáng làng quê. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Bạch Yến – UV BTV, Trưởng ban dân vận, CT UBMTTQ huyện.

Hai tuyến đường thắp sáng làng quê được xây dựng tại xóm 9 và xóm 10 xã Hà Thượng có chiều dài gần 6 nghìn mét, với tổng số tiền 57 triệu đồng. Trong đó mỗi xóm được hỗ trợ từ các tổ chức đoàn thể xã là hơn 2 triệu đồng, còn lại do nhân dân các xóm đóng góp xây dựng. Từ năm 2015 tới nay, từ số tiền đóng góp của nhân dân và sự hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể xã 11/11 xóm trên địa bàn xã Hà Thượng đã xây dựng được các tuyến đường thắp sáng làng quê với tổng chiều dài hơn 16km, tổng kinh phí xây dựng trên 220 triệu đồng.

Các tuyến đường thắp sáng làng quê đưa vào sử dụng không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

T/h: Bích Đào – Vũ Hải

Thông tin quảng cáo